Home / Thông tin du học / Điều kiện du học Nhật Bản 2016

Điều kiện du học Nhật Bản 2016

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan

Điều kiện du học Nhật Bản 2016

Đi xuất khẩu lao động theo chương trình thực tập sinh kỹ năng thì coi khoảng thời gian này chỉ tập trung vào làm việc, kiếm tiền, còn đi du học thì bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản trong tương lai. Bởi những người đi du học ở Nhật Bản sau thời gian du học có thể đăng ký lưu trú dài hạn tại Nhật để làm việc. Khi đó bạn đã có trong tay trình độ kỹ thuật và kỹ năng tiếng Nhật rất tốt rồi thì khỏi cần phải lo thu nhập cao hay thấp nữa.

Điều kiện du học Nhật Bản 2016
Điều kiện du học Nhật Bản 2016

Vậy điều kiện đi du học Nhật Bản là gì?

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:

+ Tốt nghiệp PTTH hệ 12 năm.
+ Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học. Nếu chưa có chúng tôi sẽ giúp bạn qua chương trình học tiếng Nhật miễn phí
+ Bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5 (nếu có) .
+ Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính khi du học Nhật, thu nhập và có  mối quan hệ thân thiết (tốt nhất là người có quan hệ huyết thống trong gia đình) .
+ Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục liên quan. Đừng ngần ngại goi cho chúng tôi, hoặc gửi những thắc mắc của bạn trong phần hỏi đáp du học Nhật.
bạn cần chúng tôi hỗ trợ xin liên hệ  Mrs Quảng – 0964955758
Tag cơ bản: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín
chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản