Học Viện Ngoại Ngữ Manabi Nhật Bản

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan
Học viện ngoại ngữ MANABI Học viện ngoại ngữ MANABI Nhật Bản là một ngôi trường với nhiều thế mạnh về giáo dục ngôn ngữ tại Nhật Bản như: Có nhiều cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm các thành phố lớn như: NAGANO (Học viện Nagano), TOKYO (Học viện Tokyo, học viện Shinjuku).
Ngoài ra trường còn có một hệ thống các cơ sở liên kết đào tạo tại NAGOYA, GIFU… Với việc áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Nhật tạo lợi thế cho sinh viên của trường có thể nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Nhật và khả năng vận dụng thực tế. Trong quá trình giảng dạy với cách thức diễn giải bằng hình ảnh, tranh vẽ và cách truyền đạt nhiệt tình nhằm tạo nên sự hấp dẫn thú vị trong từng tiết học.

Các kỳ nhập học:

– Tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm
– Thời gian giờ học: Buổi sáng từ 9h đến 12h50  (thứ 2 đến thứ 5) hàng tuầnCác khóa học:

Để tạo điều kiện cho sinh viên du học Nhật Bản, trường đã đưa ra nhiều khoá học khác nhau các bạn có thể lựa chọn khoá học tuỳ theo khả năng và sở thích của bản thân như:
Khoá học tiếng Nhật luyện thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, trường chuyên môn…
*   Khoá học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc làm tại Nhật.
  Khoá học hội thoại chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh…
Trong quá trình học tập tại trường các bạn có cơ hội được giao lưu học tập về văn hóa Nhật Bản qua các buổi học ngoại khoá và tìm hiểu, tham quan đất nước Nhật Bản bằng những chuyến dã ngoại do trường tổ chức miễn phí. Hơn nữa với lợi thế trường có trụ sở tại các tỉnh, thành phố lớn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.
Chi phí học tập:
Phí tuyển khảo: 21,000 Yen
Phí nhập học: 52,500 Yen
Học phí (1 kỳ): 315,000 Yen
Tổng cộng: 388,500 Yen
Tag cơ bản: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín
chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản