Home / Thông tin các trường tại Nhật Bản / Học viện Ngôn ngữ Nhật Bản / Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Shin A – Osaka

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Shin A – Osaka

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan
Tọa lạc tại thành phố Osaka sôi động, hiện đại.. Học viện Ngôn ngữ Quốc tê Shin – A với quy mô lớn, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn đang có mơ ước đến học tập tại Nhật Bản.
Lời chào từ thầy hiệu trưởng Hano Noriaki : 
Để có thể trở thành một người tài giỏi  trong môi trường làm việc mang tính quốc tế thì đòi hỏi chúng ta cần phải trang bị cho mình rất nhiều những kỹ năng.  Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Shin – A hy vọng rằng, thông qua việc học tập những kiến thức tại học viện, thì các bạn sẽ trở thành những người tài giỏi với nhân cách và năng lực được mọi người công nhận. Chúng tôi mong rằng các bạn có thể phát huy hết khả năng, thế mạnh của mình trong các tập đoàn đa quốc gia.
Mục tiêu của học viện 
Với mục tiêu trở thành một ngôi trường được học viên yêu thích thì Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Shin – A đã xây dựng những “giờ học vui vẻ mà nghiêm túc” những “ giờ học không chỉ vui vẻ mà còn dễ hiểu”
Chất lượng giảng dạy
Những Giáo viên hướng dẫn với rất nhiều những kinh nghiệm phong phú,nhiệt tình và tận tâm…sẽ giúp các bạn học tập thật tốt. Các tiết học với phương pháp giảng dạy trực tiếp để học viên phát huy khả năng tiếng Nhật thật tự nhiên. Khi theo học chăm chỉ các bài học tiếng Nhật từ cơ bản tại Shin- A, các bạn hoàn toàn tự tin nhắm vào mục tiêu đạt được chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ cấp 1.
Tư vấn hướng nghiệp 
Các tài liệu về thi tuyển, đăng ký nhập học tại các trường chuyên môn, trường cao đẳng, đại học được chuẩn bị đầy đủ để các học viên có thể tham khảo bất kỳ lúc nào. Học viện cũng sẽ tư vấn hướng nghiệp một cách cụ thể, rõ ràng cho từng học viên.
Đối sách cho các kỳ thi 
Có rất nhiều giờ học với các bài học bổ ích để giúp học sinh có thể vượt qua các kỳ thi đầu vào đại học Nhật Bản, kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.  Ngoài ra các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cách viết luận văn, trả lời phỏng vấn khi có ý định theo học tiếp các cấp học cao hơn.
Quản lý học sinh 
Sau khi đến Nhật Bản và đã bước đầu ổn định cuộc sống , các học viên sẽ được giúp đỡ tìm hiểu về các phong tục tập quán sinh hoạt của người dân Nhật Bản. Nhà trường sẽ kiểm tra việc đi học của các học viên với lời khuyên cho các bạn là “ việc học là quan trọng nhất”.
Học tập ngoại khóa. 
Vào mùa xuân, mùa thu các học viên sẽ được tham gia các buuoi học ngoại khóa với các trải nghiệm thực tế về cuộc sống, lễ hội, các buổi học về trà đạo, kimono….sẽ làm phong phú thêm vốn hiểu biết về văn  hóa Nhật Bản của các học viên.
Ký túc xá 
Học viện Shin- A đã chuẩn bị sẵn khu ký túc xá với trang thiết bị hiện đại tiện nghi để các học viên ngay sau khi tói nhận có thể nhanh chóng ổn định chỗ ở. Khoảng cách từ khu ký túc xá đến trường rất gần nên các bạn có thể thoải mái đi học bằng xe đạp  hoặc đi bộ.

Thông tin khóa học

Kỳ nhập học  Thời gian học 
Tháng 4 2 năm
Tháng 7 1 năm 9 tháng
Tháng 10 1 năm 6 tháng

Học phí: (Đơn vị : Yên)

1  năm  540.000 
1 năm 6 tháng  840.000 
1 năm 9 tháng 

980.000 

Tag cơ bản: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín
chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản