Học Viện Nhật Ngữ Umikaze – Osaka

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan
Trường được thành lập tháng 10/2006 bởi tổ chức phi chính phủ NPO Asia House nhưng với danh tiếng về chất lượng học thuật cũng như sự quan tâm đến từng học viên, hàng năm du học sinh gia nhập vào thế giới của Umikaze ngày một đông hơn từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philipin, Srilanka, Nepal, Ba lan, Indonesia, Tây Ban Nha, Ý, Bê-La-Rút..
  Mỗi lớp học chỉ gồm 15 sinh viên. Mục tiêu của học viện là cải thiện khả năng Nhật Ngữ của học sinh trong môi trường học tập tốt nhất.
Chúng tôi đưa ra những lời khuyên tốt nhất về những khóa học trong tương lai cho sinh viên. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp thêm các bài học vào mùa xuân và mùa hạ. Chúng tôi mang đến cho các bạn những bài học tốt nhất theo nhu cầu của du học sinh.
  Với ba khu ký túc xá hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và hệ thống trường học nội trú an toàn, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho du học sinh những tháng ngày vui vẻ, thoải mái nhất trên đất nước Nhật Bản.
  Chúng tôi có mối liện hệ mật thiết với các trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho du học sinh có những cuộc gặp gỡ, giao lưu với sinh viên Nhật và những người Nhật bản địa cũng như những người đến từ các nền văn hóa khác. Đây là cơ hội cho du học sinh nâng cao khả năng Nhật Ngữ cũng như có thêm nhiều bạn bè quốc tế và giao lưu học hỏi văn hóa của họ.
  Nhà trường còn tạo điều kiện cho du học sinh khám phá về văn hóa, cuộc sống của người Nhật thông qua các chương trình việc làm.
   Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Osaka và rất gần với các thành phố khác như Umeda, Namba, Kyoto, Nara.
Những Điều Cần Lưu Ý Về Cuộc Sống Tại Nhật
1.    Mức sống tại Nhật: trung bình bạn mất khoảng 50,000 – 70,000 yen/tháng.
2.    Khám Sức Khỏe :Nhật Bản có hệ thống y tế quốc gia bắt buộc. Bạn phải trả 17,300 yen/năm cho việc khám sức khỏe.
3.    Công việc Bán thời gian: sinh viên được phép làm thêm trong quá trình học tập tại trường 4 giờ/ngày và 5 ngày trong tuần.
4.    Nhà Ở:  trường có 3 khu ký túc xá với mức chi phí phải chăng đáp ứng nhu cầu nhà ở và sinh hoạt cho du học sinh.
5.    Bữa Ăn: Nhà trường cung cấp bữa ăn sáng miễn phí cho học sinh nhằm đảm bảo sức khỏe và học tập trong môi trường an toàn nhất. Thậm chí nhà trường còn cung cấp cho sinh viên bữa ăn tối với mức chi phí phải chăng.
6.    Đặc biệt, chúng tôi áp dụng Bảo Hiểm Nguy Hại và Thảm Họa nhằm đảm bảo sinh viên sống và học tập trong môi trường an toàn nhất!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT 

Kỳ Nhập Học Thời gian học Học Phí
Tháng 4 2 Năm 600,000 Yen/Năm
Tháng 10

1 Năm 6 Tháng 

Tag cơ bản: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín
chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản