Home / Thông tin các trường tại Nhật Bản / Học Viện Quốc Tế YAMATE (Saitama)

Học Viện Quốc Tế YAMATE (Saitama)

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan
Lời chào từ hiệu trưởng:
Chúng tôi luôn sát cánh với quyết tâm học tiếng Nhật kỳ vọng vào tương lai của các bạn.
Mục tiêu của Học Viện Quốc Tế Yamate là được đào tạo những con người của quốc tế được xã hội quốc tế công nhận. Học sinh học tại trường chúng tôi không những học tiếng Nhật thôi mà còn được đào tạo để hiểu biết về văn hóa Nhật Bản cũng như được đào tạo có được năng lực giao tiếp tiếng Nhật trình độ cao. Ngoài ra các bạn được học về văn hóa, lối sống và cách làm việc của người Nhật được các giảng viên nhiệt tình giúp đỡ. Sao khi nhận học sinh vào học tại trường chúng tôi sẽ bồi dưỡng nâng cao kiến thức để học sinh học tiếp lên Đại học và Cao đẳng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có sự hỗ trợ tích cực để học sinh phát huy năng lực cá nhân tại các công ty Nhật Bản cũng như xã hội Quốc tế. Học cùng với chúng tôi ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.
Giới thiệu về trường
Được thành lập cách đây 30 năm trường là nơi được đông đảo các bạn học sinh – sinh viên biết đến không chỉ là nơi có cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại mà còn là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề , hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một môi trường học tập lí tưởng. Nơi đây chúng tôi quan tâm đến từng điều trăn trở của mọi học viên giúp bạn thực hiện những hoài bão.
>> Xem thêm : du học Nhật bản
Những chỉ dẫn cho tương lai
Khi đến với hệ thống giáo dục của Học viện Quốc tế Yamate, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hiểu một cách sâu sắc và chi tiết về những thông tin, thủ tục khi học ở đây. Đó là bước đi đầu tiên vững chắc cho tương lai của các bạn.
Hướng dẫn cho việc vào trường
Những thầy cô trong lớp sẽ là những người chịu trách nhiệm về bạn họ sẽ là những người phỏng vấn và hướng dẫn trực tiếp cho các bạn về việc nhập học. Chúng tôi sẽ ủng hộ, giúp đỡ để các bạn có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.Chương trình học
Đến với Học viện quốc tế Yamate, bạn sẽ được học từ những vấn đề đơn giản cho tới phức tạp và cấp độ học sẽ tăng dần lên theo thời gian ba tháng một lần. Để cho những học viên từ mới bắt đầu học lên trung cấp bạn phải trải qua một thời gian học tập đi lên từ sơ cấp. Các lớp học sẽ chia thành từng cấp độ. Vì thế tùy thuộc vào trình độ và khả năng tiếp thu của từng học sinh mà trường sẽ có phương pháp giáo án giảng dạy hiệu quả và hợp lý.

Cuộc sống thường ở xứ sở hoa Anh đào
Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể ở ký túc xá gần trường nhất thuận tiện cho việc đi bộ tới trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những vật dụng cần thiết cho cuộc sống của các bạn. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến vấn đề làm thêm chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn. Do đó bạn sẽ có điều kiện và cơ hội để học hỏi không chỉ về tiếng Nhật mà cả về những kinh nghiệm sống quí báu.

Chi phí học tập
Khóa học 2 năm:
Chi phí và học phí năm đầu
Lệ phí:             60,000 yên
Học phí:         576,000 yên
Sách vở:           25,000 yên
Thiết bị:           15,000 yên
Chi phí khác:    10,000 yên
Tổng cộng:    686,000 yên

Chi phí và học phí năm hai
Học phí:           576,000 yên
Sách vở:            25,000 yên
Thiết bị:             15,000 yên
Chi phí khác:      10,000 yên
Tổng cộng:      626,000 yên

Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10 hằng năm

Tag cơ bản: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín
chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản