Home / Thông tin các trường tại Nhật Bản / Học viện Ngôn ngữ Nhật Bản / Thông tin Học Viện YIEA- Tokyo Nhật Bản

Thông tin Học Viện YIEA- Tokyo Nhật Bản

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan

Học viện Yiea : Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ viễn thông hiện đại khoảng cách giữa các quốc gia ngày càng xích lại gần hơn.

Thông qua việc sử dụng internet người ta có thể tìm hiểu nhanh chóng và đầy đủ các thông tin về xã hội và văn hóa Nhật Bản.

Tuy nhiên ngày nay con người càng mong muốn hiểu biết thực tế phong tục, tập quán của nhiều nước và mong muốn hợp tác làm ăn được mở rộng ra thế giới, trong đó Nhật Bản là Quốc gia có thu nhập bình quân JDP cao thứ 2 thế giới và có nền văn hóa truyền thống thật tuyệt vời nhiều người chỉ xem qua thông tin như “internet, Tivi, Radio,…..” vậy không thể nào cảm nhận được một cách trọn vẹn được. Đến bây giờ nhiều sinh viên đã đến Nhật Bản du học. Ở đây họ được học tiếng Nhật sau đó lên học chuyên ngành học Nghề, Cao đẳng, Đại học hay cao hơn và tìm hiểu các chuyên môn, kỹ thuật khác của Nhật Bản. Do đó, họ đã trở thành những thành viên năng động, tài năng của xã hội trong và ngoài nước Nhật.

Chúng tôi muốn cùng bạn bước những bước trên con đường thành công trong tương lai khi bạn học ở Nhật Bản.  Chúng tôi có thể cung cấp những thông tin nổ ích nhất về chế độ giáo dục ở các trường đào tạo tiếng Nhật, dạy Nghề, Cao đẳng và Đại học. Đội ngũ nhân viên thân thiện và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn tận tình.
Chúng tôi mong sẽ sớm được gặp các bạn tại ngôi trường YIEA TOKYO.
Các kỳ nhập học của trường gồm: tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm

Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6

Giờ học:    + Buổi sáng từ 9h15 đến 12h30
+ Buổi chiều từ 13h đến 16h15

Tổng học phí: 689.000 Yên/ năm.

Tag cơ bản: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín
chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản