Home / Thông tin các trường tại Nhật Bản / Trường đại học Osaka Nhật Bản

Trường đại học Osaka Nhật Bản

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan
Đại học Osaka là trường đại học quốc gia có trụ sở tại Osaka , Nhật Bản. Đây là các trường đại học thứ sáu lâu đời nhất ở Nhật như trường Cao đẳng Y tế Quận Osaka và trước đây là một trong các trường Đại học Imperial của Nhật. Nhiều nhà khoa học nổi bật làm việc tại Đại học Osaka như đoạt giải Nobel Vật lý Hideki Yukawa.
Các trường đại học sáp nhập với trường Cao đẳng mới thành lập Khoa học để tạo thành Imperial Đại học Osaka vào năm 1931. Đại học Osaka Imperial đã được khánh thành là trường đại học ở Nhật Bản đế quốc thứ sáu. Là một phần của Đại học Osaka Technical College bao gồm thành lập trường Kỹ thuật hai năm sau đó. Trường này cuối cùng đã được đổi tên thành Đại học Osaka vào năm 1947.
Sáp nhập với của Naniwa High School và trường trung học Osaka là một kết quả của hệ thống cải cách giáo dục của chính phủ vào năm 1949.
Đại học Osaka bắt đầu đào tạo năm khoa: Khoa học, Y khoa, Kỹ thuật, Thư, và Luật. Sau đó, khoa, trường đại học và viện nghiên cứu đã được thành lập tiếp. Trong số này là Trường Khoa học Kỹ thuật đầu tiên của loại hình này giữa các trường đại học quốc gia Nhật Bản, sự xuất sắc của cả hai ngành khoa học và các ngành kỹ thuật, Trường khoa học con người, trong đó bao gồm quan tâm nghiên cứu liên ngành một cách rộng rãi như tâm lý học , xã hội học và giáo dục.
Được xây dựng trên những khả năng tồn tại sau đó, 10 trường đại học đã được thiết lập như là một phần của chương trình cải cách hệ thống giáo dục của chính phủ vào năm 1953. Hai trường đại học, trường đại học Ngôn ngữ và Văn hóa và Trường Trung học Osaka liên ngành và qua thể chế của chính sách công quốc tế, thêm vào danh sách làm cho số lượng các trường đại học đạt 12 vào năm 1994.
Đại học Osaka có 3 trường Đại học cơ sở: Suita, Toyonaka và Minoh và đã có 11 khoa cho các chương trình đại học và 15 trường đại học.
Thông tin về học phí:
–    Dành cho tất cả các chương trình học: 535,800 yên/ năm
–    Chương trình Cao học: 535,800 yên/ năm
–    Chương trình Đại học Luật: 804,000 yên/ năm
–    Chương trình Kiểm toán viên / Kiểm toán đặc biệt: 14.400 yên / tín dụng
–    Chương trình Nghiên cứu sinh: 28,900 yên/ tháng
Ngoài ra còn một số phí : Phí trúng tuyển(282,000 yên), Phí thi tuyển sinh((17,000 yên ~ 30,000 yên). Và sinh viên nước ngoài có thể nhận 250,000 yên/ người/năm.
Thông tin về ký túc xá: 5,900 yên ~ 14,200 yên/ tháng

Tìm hiểu về trường tại website: http://www.osaka-u.ac.jp

Tag cơ bản: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín
chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản